3 chú ý cần phải nhớ giúp bạn tìm được đơn vị sửa chữa surface book uy tín

3-chu-y-can-phai-nho-giup-ban-tim-duoc-don-vi-sua-chua-surface-book-uy-tin

Có thể tháo rời bàn phím và màn hình chỉ bằng một nút bấm với thiết kế đặc biệt, surface book đã tạo nên một bước đột phá mới mang lại tính ứng dụng cao cho người dùng. Tuy nhiên, khi sửa chữa surface book lại không hề đơn giản và khó có thể tìm được đơn vị uy tín, chất lượng.

Surface book bị lỗi và bạn chẳng biết nên tin tưởng vào đơn vị nào khi đang đứng trước hàng trăm sự lựa chọn. Vậy thì hãy ghi nhớ ngay những chú ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được trung tâm sửa chữa surface tốt nhất

.

3-chu-y-can-phai-nho-giup-ban-tim-duoc-don-vi-sua-chua-surface-book-uy-tin
3 chú ý giúp bạn tìm được đơn vị sửa chữa surface book uy tín và chất lượng?

Linh kiện thay thế

Yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý về trung tâm sửa chữa surface book linh kiện thay thế có phải hàng chính hãng hay không. Nếu linh kiện surface chính hãng 100% thì đảm bảo máy sẽ chạy tốt và tuổi thọ cao. Ngược lại, linh kiện hàng nhái, kém chất lượng thì công suất hoạt động chạy yếu mà còn nhanh bị lỗi, thậm chí ảnh hưởng đến cả các phụ kiện khác. Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ linh kiện surface book cần thay thế có đảm bảo chính hãng 100% hay không.

Đội ngũ kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên sửa chữa surface book cần phải có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Khi đó, họ có thể sẽ giải quyết triệt để được mọi sự cố hay hư hỏng của surface book. Nhiều trường hợp thực tế cho thấy, kỹ thuật viên thiếu chuyên môn có thể chuẩn bệnh sai và có thể làm hư hỏng thêm các bộ phận khác.

Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa của trung tâm đó. Họ đã từng sửa chữa surface book với những lỗi nào và khả năng khắc phục ra sao, có được giải quyết triệt để hay không…

thay-man-hinh-macbook-chinh-hang-het-bao-nhieu-tien-1
Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa surface book cần có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Thời gian bảo hành

Sửa chữa phần mềm hay phần cứng của surface book cũng cần phải có thời gian bảo hành và chế độ bảo trì. Đặc biệt, nếu surface book cần thay linh kiện thì thời gian bảo hành là bao lâu, có đúng như dòng sản phẩm chính hãng. Còn chế độ bảo trì như thế nào, đội ngũ nhân viên có hỗ trợ kịp thời hay không và thái độ phục vụ ra sao.

Mong rằng với 3 chú ý ở trên, các bạn sẽ tìm được một trung tâm sửa chữa surface book chất lượng, uy tín số 1 hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa surface book, macbook, laptop… và cung cấp linh kiện chính hãng; CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

don-vi-nao-sua-chua-laptop-dell-tp-hcm-chat-luong-va-uy-tin-3-1
Với các chứng nhận của các tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế

Không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề mà Cty Bình Minh Phát còn cam kết cung cấp linh kiện chính hãng 100%. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa surface book tại Bình Minh Phát, mọi sự cố đều có thể được xử lý triệt để. Còn chần chờ gì nữa mà không mang surface book “yêu thương” đến để Bình Minh Phát chăm sóc tận tình khi gặp sự cố.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

 

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Chi Nhánh AN BÌNH PHÁT

316 Nguyễn Thái Sơn,P4 – Q Gò Vấp – TPHCM

Điện Thoại: 0913.773.009 – 0888.71.74.79

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *